Chiều ngày 19/4/2023 tại nhà văn hóa Thôn Tân Thủy xã Quang Diệm UBND - Hội Cựu Chiến Binh tổ chức ra mắt hội CCB tự quản và bảo vệ môi trường

Tham gia buổi ra mắt có :

ở Huyện có Đ/c Thái Công Anh phó chủ tịch Hội CCB huyện Hương Sơn.

ở xã có Đ/c Dương Minh Đức phó Bí thư Đảng ủy xã Quang Diệm, Đ/c Lê Thị Phượng phó Chủ Tịch UBND xã, Đ/c Trần Quốc Võ chủ tịch Hội CCB xã Quang Diệm và các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, thôn trưởng và các tổ chức đoàn thể thôn Tân Thủy và đông đủ hội Viên chi hội CCB thôn Tân Thủy.

Chi hội CCB thôn Tân Thủy có 26 thành viên tích cực tham gia các  hoạt động tự quản và bảo vệ môi trường, việc ra mắt CLB rất ý nghĩa trong phong trào chung của thôn và xã trong công cuộc xây dựng NTM.  Phát huy vai trò bộ đội Cụ Hồ gương mẫu đi đầu trong các phong trào góp phần xây dựng làng xóm bình yên - sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn, cùng chung sức xây dựng phát triển Kinh tế.

Sau buổi ra mắt các đồng chí đi tham quan các mô hình mẫu của hội Viên CCB Thôn Tân thủy.

(một số hình ảnh tại buổi ra mắt)