Sáng ngày 20/9/2024, Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Hương Sơn phối hợp UBND xã Quang Diệm tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền phổ biến phát luật cho bà con nhân dân.

Tham dự hội nghị có :

Ở huyện có:

Đồng chí Lê Xuân Hồng phó phòng tư pháp huyện

Đồng chí Lê Thị Thu huyền chuyên viên phòng tư pháp huyện

Đồng chí  Phạm Quốc Tuấn Phó phòng tài nguyên môi trường huyện

Đại diện công an huyện về phổ biến luật căn cước cồng dân

ở xã có:

Đồng chí Nguyễn Xuân Cảnh Bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy

Đồng chí Lê Trường Sơn Phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí cán bộ công chức, không chuyên trách

các đồng chí bí thư chi bộ thôn trưởng, tổ hòa giải cơ sở và đông đủ nhân dân tại các thôn về tham gia.

Tại Hội nghị đã tuyên truyền các văn bản  Luật đất đai 2024

Luật Hoà giải cơ sở kỹ năng nghiệp vụ hòa giải cơ sở

Luật căn cước 2023, phòng chống các loại tội phạm lừa đảo trên không gian mạng…

Hội nghị thu hút gần 150 đại biểu tham gia với thành phần là cán bộ, công chức xã, cán bộ cốt cán tại các thôn, các chi hội, tổ hòa giải và nhân dân trên địa bàn xã.

Qua hội nghị các đại biểu và nhân dân về tham gia đã hiểu rõ hơn nhiều về một số nội dung của pháp luật quy định góp phần áp dụng và thực hiện tốt tại cơ sở.

(một số hình ảnh tại hội ị)