Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2024 UBND xã triển khai kế hoạch bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2024-2027.

Tham dự họp có các thành phần:

Đồng chí Nguyễn Xuân Cảnh Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã Quang Diệm cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ

Đồng chí Lê Trường Sơn Phó bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí cán bộ công chức, không chuyên trách cấp xã.

Đồng chí Phạm Hữu Trọng Chủ tịch UBMTTQ xã Quang Diệm.

ở thôn có các đồng chí bí thư chi bộ - trưởng ban công tác mặt trận, thôn trưởng 14/14 thôn

Thay mặt UBND xã đồng chí Nguyễn Văn Thư Phó chủ tịch UBND triển khai kế hoạch bầu cử trưởng thôn, và trình tự các bước tiến hành

Căn cứ kế hoạch ấn định ngày bầu cử trưởng thôn là ngày 02/111/2024. thời gian bỏ phiếu trong vòng 1 buổi bắt đầu từ 7h00 đến 11h30. Thông báo đến nhân dân trong toàn xã được biết thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của cử tri đại diện hộ gia đình tham gia họp tại thôn đầy đủ, phát huy dân chủ sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu giới thiệu cho tổ chức để bầu vào chức danh thôn trưởng đảm bảo dân chủ công khai đúng luật ./.