“Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” xã Quang Diệm huyện Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh tham gia hội thi đạt giải nhất cấp huyện, giải nhất cấp tỉnh là đại diện duy nhất của Hà Tĩnh tham gia hội thi cấp khu vực tại Bình Định , vượt qua 12/14 đội đến từ các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình . Xuất sắc giành giải 3 hội thi cấp khu vực III

Nhờ sự quan tâm từ các lảnh đạo chính quyền phương, cơ quan công an từ xã đến Tỉnh, các thành viên đội thi tổ liên gia đang tích cực luyện tập các nội dung chuẩn bị cho vòng thi  với sự hướng dẫn chu đáo, chi tiết từ huấn luyện viên cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an huyện Hương Sơn và Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh).

“Công tác luyện tập chuẩn bị cho hội thi cấp khu vực đã được toàn đội tập trung cao với tâm thế tự tin, sẵn sàng tham gia thi đấu, giành giải cao về cho tỉnh nhà. Nnhững nội dung luyện tập, từ kiến thức đến thực hành đều rất bổ ích, không chỉ phục vụ hội thi mà còn thiết thực trong xử lý tình huống nếu không may xảy ra cháy trên thực tế. Tin rằng, với việc tổ chức bài bản, nghiêm túc từ cấp cơ sở đến toàn quốc, hội thi sẽ góp phần tuyên truyền hiệu quả, nâng cao kỹ năng, nhận thức về PCCC&CNCH trong Nhân dân".