Nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về phòng chống đuối nước trong mùa nắng nóng, Sáng ngày 15/4/2024, trường TH Quang Diệm phối hợp với công an xã Quang Diệm tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước cho CBGV và các em học sinh.

Thực hiện chương trình hành động phối hợp giữa nhà trường và các đơn vị tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh nhằm trang bị kiến thức cơ bản trong cuộc sống quanh ta.

Ngày 15 tháng 4 năm 2024 Cơ Quan công an xã Quang Diệm kết hợp BGH trường Tiểu học xã Quang Diệm tổ chức lớp tập huấn về phòng chống đuối nước cho các em học sinh và giao viên nhà trường.

Tại buổi tập huấn đại diện  cơ quan công An xã Quang Diệm Ông Đỗ Quốc Thịnh trược tiếp lên lớp, qua buổi học đưa lại kết quả trang bị kiến thức cho con em hữu ích.