Chiều ngày 31 tháng 7 năm 2021 Đảng ủy UBND xã Quang Diệm tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Viết Hưng Trưỡng Công an xã Quang Diệm về nhận nhiệm vụ đơn vị công tác mới tại thành phố Hà Tĩnh theo quyết định điều động của Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Tham gia cuộc gặp mặt có đông đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ xã các đồng chí cán bộ công chức, bán chuyên trách, đội ngũ công an xã và thôn về dự buổi gặp mặt chia tay đồng chí.

Thực hiện đề án Chuyển công an chính quy về cơ sở hoạt động của cấp trên Đồng  chí Thiếu Tá Nguyễn Viết Hưng được điều động về công tác tại xã Quang Diệm từ tháng 1/2020 Qua thời gian công tác gần 2 năm tại xã Quang Diệm với vai trò Trưỡng Công an xã đồng chí luôn nổ lực công tác, gần gủi với nhân dân, anh em đồng nghiệp, cơ quan, tham mưu những công việc chuyên nghành cho cấp ủy chính quyền địa phương phù hợp với thực tiển. Cá nhân đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao xứng đáng  “công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Tại buổi gặp mặt này lãnh đạo xã cũng đã trao những món quà cho 02 đồng chí thôi giữ chức vụ công an viên thôn trong Thời gian qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đại diện lãnh đạo Địa phương ghi nhận công lao của đồng chí và đội ngũ công an xã đã đóng góp nhiều thành tích cho địa phương xã nhà và kính chúc đồng chí và gia đình luôn dồi dào sức khỏe  hạnh phúc,  trên cương vị công tác mới luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

( một số hình ảnh tại buổi gặp mặt)

(TT Đảng ủy - UB - UBMTTQ xã tặng quà lưu niêm)

(LL công an xã - Thôn tặng quà lưu niệm)

ủy