Chiều ngày 04/11/2022 Đảng uỷ xã Quang Diệm tổ chức Hội nghị học tập Quán triệt, tổ chức thực hiện chương trình hành động số 11 của BCH Đảng bộ Huyện về thực hiện Nghị quyết số 21 của BCH TW Đảng (khoá XIII) xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; chỉ thị số 23 của ban thường vụ tỉnh uỷ về tăng cường kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng trong giai đoạn hiện nay; các Chỉ thị, Nghị quyết của Ban thường vụ Huyện Uỷ, thông tin thời sự Quốc tế và trong nước;, thông báo nhanh kết quả hội nghị TW 6 (khoá XIII).

Về dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thanh - Báo cáo viên Trung ương- Giám đốc trung tâm thông tin tư tưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh uỷ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Cảnh Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Quang Diệm cùng các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, cán bộ công chức, không chuyên trách cấp xã,  và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Tại hội nghị báo cáo viên Hoàng Văn Thanh đã truyền đạt kiến thức, thông tin thời sự  trong nước và Quốc tế tới cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ;

Đồng chí Nguyễn Xuân Cảnh triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của BTV Huyện uỷ, các nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2022